Công ty TNHH Xây Dựng – Sản Xuất Đá Hoa Cương Cường Thịnh xây dựng quy trình bán hàng nhằm đem đến sự thuận tiện, rõ ràng và chính xác cho khách hàng.

Công ty Cường Thịnh chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế, gia công, thi công hạng mục đá hoa cương cầu thang, đá ốp bếp, đá ốp mặt tiền, đá ốp thang máy, đá lát sảnh, bàn ăn mặt đá, bàn lavabo, … Dưới đây là quy trình bán hàng của chúng tôi, để khách hàng nắm rõ thông tin mua hàng hơn.

Quy trình bán hàng gồm các bước sau:

Bước 1: Khảo sát, tư vấn

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến trực tiếp công trình của quý khách để đo đạc, xem xét và đưa ra tư vấn, phương án phù hợp nhất về loại đá nên sử dụng, vị trí nên ốp đá,… sao cho công trình của bạn được đẹp và bền bỉ với thời gian nhất.

Nếu bạn đã có ý tưởng chúng tôi sẽ góp ý them để ý tưởng của bạn được thăng hoa.

Bước 2: Thiết kế

Sau khi có số liệu chính xác chúng tôi sẽ lên bản vẽ kĩ thuật chi tiết từng hạng mục đá được sử dụng. Và gửi kèm bảng chi phí để bạn có cái nhìn tổng quan, cụ thể về công trình. Nếu chưa ưng ý có thể sửa chữa kịp thời trước khi tiến hành gia công lắp đặt.

Lưu ý: Tất cả các bước trên đây đều được Công ty Cường Thịnh cung cấp miễn phí

Bước 3: Gia công

Khi quý khách đã đồng ý với bản thiết kế và chi phí thi công, chúng tôi sẽ tiến đến gia công đá

Tất cả đá Granite, đá Marble,… được gia công theo khối lượng, kích thước, mẫu mã theo đúng bản thiết kế mà công ty cung cấp cho bạn. Chúng tôi đảm bảo chính xác tuyệt đối mẫu mã, kích thước của đá khi vận chuyển đến công trình.

Bước 4: Thi Công

Đội thi công của chúng tôi sẽ tiến hành thi công công trình xử lí mọi vấn đề liên quan đến chống thấm, đánh bóng,… theo đúng bản thiết kế, đúng từng mẫu đá cho từng hạng mục ốp lát. Công trình luôn có nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm quản lý và giám sát chặt chẽ đảm bảo chất lượng công trình đạt độ hoàn mĩ nhất.

Bước 5: Nghiệm thu

Chỉ khi nào nhận được sự hài lòng, đồng ý tuyệt đối của khách hàng với sản phẩm dịch vụ của chúng tôi thì công trình mới chính thức kết thúc và bàn giao.

Chất lượng đá ốp và dịch vụ của chúng tôi đều làm hài long mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Bước 6: Bảo hành

Chế độ bảo hành từ 06 tháng – 24 tháng tùy vào sản phẩm sđá và hạng mục thi công

Mỗi thời điểm khác nhau chúng tôi sẽ có những khuyến mãi và hậu mãi riêng

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

Chất lượng công trình là yếu tố đầu tiên mà Cường Thịnh cam kết đem lại cho khách hàng. Không chỉ dịch vụ thi công tốt, công ty còn tặng khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như:

  • Giá thi công đá hoa cương cạnh tranh nhất thị trường
  • Hỗ trợ vận chuyển đá cho khách hàng khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận
  • Chế độ bảo hành tận nơi, thời gian bảo hành lên tới 02 năm giúp quý khách có sự yên tâm tuyệt đối.

CÔNG TY TNHH XD – SX ĐÁ HOA CƯƠNG CƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 460 Trần Văn Giàu, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline: 0973 066 178

Email: cuongthinh460tvg@gmail.com