Nhằm thống nhất nội dung chính sách bảo hàng đối với các sản phẩm đá của Cường THịnh và đảm bảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty. Chúng tôi đã xây dựng quy định này.

Mục đích

Nhằm thống nhất nội dung chính sách bảo hàng đối với các sản phẩm đá của Cường THịnh và đảm bảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty

Phạm vi áp dụng

  • Đối tượng áp dụng: áp dụng bảo hành sản phẩm đá Granite, đá Marble, đá Onyx,…
  • Phạm vi áp dụng: Áp dụng cho hoạt động bán hàng và sau bán hàng của công ty Cường Thịnh

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đối với người sử dụng

Việc thực hiện không đúng các hướng dẫn sau sẽ dẫn đến những hư hại cho sản phẩm ở những mức độ khác nhau từ hình thức ngoại quan đến độ bền và tuổi thọ của sản phẩm. Đồng thời đây cũng được coi là lỗi của người sử dụng dẫn đến mất hiệu lực bảo hành một phần hoặc toàn bộ của sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng:

Những điều nên làm:

+ Nên dung thảm chùi chân hoặc thảm dày tại những vị trí trọng yếu, có mật độ tập trung cao như: sảnh trước nhà, sàn trước cầu thang, nơi rửa chén,…. Để tránh trơn trượt và tránh những hạt cát gây trầy xước bề mặt do ma sát trong quá trình đi lại. Bảo vệ phần chân ghế hoặc các đồ dung thường xuyên tiếp xúc với đá bằng các miếng nhựa hoặc các vật mềm khác tránh làm xước bề mặt đá.

+ Hút bụi thường xuyên, nhất là những nơi có lượng người đi lại nhiều để tránh các hạt cát gây trầy xước do ma sát đi lại.

+ Dùng nỉ hoặc khăn sạch lau mặt nền khi có bụi hoặc vết bẩn bám, có thể dung khăn ẩm để lau

+ Nếu mặt đá không quá bẩn thì nên dung chổi lông gà quét bụi mỗi ngày, tránh tình trạng bề mặt đá bị mòn. Mỗi năm cần phải chống thấm lại để đảm bảo đá không bị thấm ố.

+ Khi làm đổ dầu, rượu, café, trà,… cần lau khô ngay để tránh thấm vào đá. Có thể sử dụng các hóa chất lau nhà phổ biến trên thị trường để làm sạch bề mặt đá. Cần đánh bóng, chống thấm bề mặt đá định kì để màu đá không bị biến đổi.

+ Qua một thời gian sử dụng (tối đa 2 năm) mặt đá bị trầy do tác động của môi trường xung quanh, đá bị mất độ bóng nên cần phải đánh bóng lại.

Những điều nên tránh:

+ Rửa sàn đá không được để nước lau sàn đọng trên bề mặt đá

+ Không được dung chất tẩy rửa có tính axit mạnh như chất tẩy rửa bồn cầu để vệ sinh bề mặt đá. Đặc biệt là đá Marble, vì đá Marble có nguồn gốc từ đá vôi những chất tẩy rửa có tính axit cao sẽ phá hủy đá.

+ Không kéo các đồ vật có chân đế sắc nhọn trên bề mặt đá

+ Đi giày, dép có bám sạn, cát,… trên bề mặt đá. Không sử dụng vật cứng để cạo mặt đá.

+ Tránh để một số thức uống và hóa chất thông thường tiếp xúc với sàn đá, bởi chúng có thể làm hư sàn đá: các loại nước trái cây, kem cạo râu, thức uống có cồn, soda, các loại dầu thơm, nước tẩy sơn móng tay, giấm, các loại hóa chất vệ sinh từ siêu thị, xà bông rửa chén, hóa chất uốn-nhuộm tóc, các loại xà bông tắm có chứa EDTA, muối hạt,cát, kem đánh răng, hóa chất vệ sinh toilet và dung dịch nào có chứa axit hay kiềm.

+ Không nên để bề mặt đá hư hỏng nặng mới đánh bóng lại, vì công tác bảo trì sẽ phải xử lý phức tạp, nhiều thời gian, tốn kém và đôi khi mặt đá bị hỏng không khắc phục được.

Bảo Hành Sản Phẩm

Phạm vi bảo hành

  • Lớp phủ bóng bề mặt của sản phẩm được bảo hành không bong tróc trong vòng 01 năm kể từ ngày bắt đầu lắp đặt.
  • Bảo hành 01 năm kể từ ngày nghiệm thu sản phẩm đối với các lỗi: mặt đá bị bong tróc, nứt vỡ, hư hỏng do lỗi kỹ thuật thi công không đúng gây ra.

Phạm vi không bảo hành

  • Hao mòn thông thường trong quá trình sử dụng (các mép cạnh không còn sắc nét, trầy xước do quá trình sử dụng, lớp chống thấm mòn dần, độ bóng và màu sắc mờ dần)
  • Sản phẩm đá bị hư hỏng do lỗi người sử dụng hoặc bên thứ ba cố tình hay vô tình gây hỏng, sử dụng các hóa chất không đúng với hướng dẫn, người sử dụng tự ý chỉnh sửa sản phẩm.
  • Có sự sai khác về độ đậm nhạt màu sắc của đá tự nhiên. Độ đậm nhạt của màu đá tự nhiên trên cùng một hạng mục hay các hạng mục khác nhau không được xem là một lỗi của sản phẩm.
  • Các hư hại xảy ra trong các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, hỏa hoạn, động đất,…dung sai mục đích và hướng dẫn sử dụng.